Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh. Bảo trì máy lạnh. Bảo dưỡng máy lạnh. Vệ sinh máy lạnh treo tường. Vệ sinh máy lạnh âm trần.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà: 0909.718.386

Điện Lạnh Gia Định cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà trong địa bàn khu vực TPHCM. Hiện nay Điện Lạnh Gia Định có các chi nhánh tại các quận như: Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận Tân Bình, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức. Đội ngũ kỹ thuật vệ sinh máy lạnh của chúng tôi có mặt hầu hết tại các quận. Quý khách hàng có nhu cầu cần vệ sinh máy lạnh hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút.

Điện Lạnh Gia Định cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, kỹ thuật làm việc chuyên môn, tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, lễ phép, sạch sẽ. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh với giá cả phù hợp nhất thị trường. Kỹ thuật thu tiền vệ sinh theo giá công ty đưa ra, không được phép vòi tiền thêm của khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh | Bảo trì máy lạnh
Vệ sinh máy lạnh | Bảo trì máy lạnh

Sự cần thiết phải vệ sinh máy lạnh theo định kỳ: 

Hiện nay trong khu vực TPHCM thời tiết luôn nóng nực và không khí ô nhiễm nặng, bụi bẩn nhiều. Vì thế khách hàng sẽ mở máy lạnh hoạt động liên tục. Khi máy lạnh hoạt động nhiều, bụi bẩn và khói bụi sẽ nhanh bám nhiều vào máy, làm kẹt các bộ phận thoát nhiệt trong dàn nóng cũng như dàn lạnh, máy lạnh nhanh dơ bẩn sẽ gây yếu lạnh, chạy bị kêu to, không khí thoát ra ngoài không được trong lành. Nếu không vệ sinh máy lạnh theo đúng định kỳ sẽ làm giảm nhanh tuổi thọ của máy.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy lạnh thì máy lạnh hoạt động trong điều kiện môi trường ở TPHCM nên vệ sinh máy lạnh theo định kỳ 3 tháng 1 lần. 

Nhanh chóng – Uy tín – Hiệu quả là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Điện Lạnh Gia Định – Với phương châm làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh tay nghề cao, làm việc đúng quy trình kỹ thuật, nhanh chóng, sạch sẽ.  Báo giá cả hợp lý cho khách hàng trước khi làm việc, sửa chữa, thay thế linh kiện.

Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh định kỳ. Sau khi máy lạnh của khách hàng đã vệ sinh, bảo trì xong, nếu có bất kỳ sự cố nào như chảy nước, chay kêu to, yếu lạnh, v.v. Khách hàng hãy gọi lại cho chúng tôi để được kiểm tra bảo hành miễn phí.

– Giảm giá 10% cho khách hàng vệ sinh, bơm GAS từ 3 bộ trở lên.

Công việc phải thực hiện khi vệ sinh máy lạnh:

– Tháo mặt nạ đầu lạnh.

– Vệ sinh đầu lạnh, quạt đầu lạnh.

– Thông đường dống nước.

– Vệ sinh mặt nạ đầu lạnh.

– Lắp mặt nạ đầu lạnh.

– Vệ sinh dàn nóng.

– Vệ sinh quạt giải nhiệt dàn nóng.

– Kiểm tra lượng gas máy nén.

Điện Lạnh Gia Định chuyên ký hợp đồng vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh âm trần, máy lạnh trung tâm, bảo trì máy lạnh định kỳ cho các công ty, cơ quan, xí nghiệp, trường học… Có xuất hóa đơn VAT.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.