Sửa máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp rất tinh khiết và tiết kiệm hơn nước đóng bình, đó là lý do nhiều hộ gia đình đã chọn máy lọc nước gia đình để lọc nước uống trực tiếp.

Tuy nhiên khi máy lọc nước gia đình gặp sụ cố, quý khách hàng cần tìm công ty chuyên về máy lọc nước để sửa chữa máy lọc nước, thay thế linh kiện chính hãng để máy được hoạt động tốt, đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn khi sử dụng máy lọc nước.

Xin giới thiệu với quý khách hàng Công ty TNHH Điện Lạnh Gia Định – chúng tôi chuyên sửa các loại máy lọc nước RO, máy lọc nước tinh khiết cho gia đình, công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên về máy lọc nước, có thiết bị, linh kiện chính hãng để thay thế nhập từ nước ngoài về. Uy tín của dịch vụ sửa máy lọc nước gia đình của Điện lạnh Gia Định được khẳng định với hơn 1000 khách hàng gọi đến công ty chúng tôi sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Sửa máy lọc nước gia đình
Sửa máy lọc nước gia đình

Dịch vụ Sửa máy lọc nước gia đình của Điện Lạnh Gia Định: 

– Cung cấp dịch vụ bảo trì theo định kỳ tại nhà.

– Bảo trì máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO, bảo dưỡng máy lọc nước các hãng.

– Sửa chữa các loại máy lọc nước tinh khiết gia đình hoạt các loại máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước công nghiệp từ nhiều hãng.

– Cung cấp linh kiện và thay mới lõi lọc chính hãng cho các máy lọc nước có công suất: 10L/H, 12L/H, 30L/H, 50L/H.

– Sửa chữa bảo dưỡng dàn lọc nước tinh khiết đóng chai 125l/h – 5000l/h.

Điện Lạnh Gia Định chuyên sửa các sự cố của máy lọc nước gia đình sau:

+ Thay lõi lọc bị bẩn, quá hạn.

+ Máy chạy không êm, có tiếng kêu không bình thường.

+ Máy bơm chạy không ra nước.

+ Rò gỉ nước, dò điện, hỏng máy bơm, val từ…

+ Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.

CAM KẾT KHI SỬA CHỮA MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

+ Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và bảo hành dài hạn.

+ Phục vụ mọi lúc mọi nơi.

+ Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.

+ Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Sửa máy lọc nước gia đình
Sửa máy lọc nước gia đình

Vì sao khách hàng nên chọn máy lọc nước gia đình ? 

Thực trạng nước thủy cục

Hiên nay, hầu hết người dân ở các thành phố đều sử dụng nước máy thủy cục lấy từ mặt sông, hồ qua xử lý rồi cung cấp tới các hộ dân. Trong nước máy thường chứa hàm lượng nhỏ nitrat và một số kim loại nặng như chì, cadimium…

Trong quá trình nước đun nóng, quá trình thuỷ phân không ngừng bốc hơi, nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước sẽ tăng lên. Nước đun sôi có chứa nhiều nitrat, khi uống vào trong cơ thể sẽ bị khử trở lại là muối nitric, muối nitric sẽ làm hỏng công năng vận chuyển dưỡng khí trong máu, làm cho tim đập nhanh, hô hấp khó khăn, nặng hơn có thể gây nguy hiểm cho tính mạng. Bên cạnh đó, các kim loại nặng có trong nước đó cũng có hại đối với sức khoẻ con người.

Nước máy thành phố chứa hàm lượng Canxi lớn, gây đóng cặn thành ấm, xoong nồi nên cũng rất phiền toái với các bà nội trợ trong gia đình, uống nước cứng lâu ngày bạn có thể bị sỏi thận, sỏi mật.

Nước lã hay nước sôi đun rồi có tốt không?

Không nên uống nước lã, cũng không nên uống nước đun đi đun lại nhiều lần. Khi đun nước sôi bạn để nước đạt tới 100oC để tiêu diệt hết các vi khuẩn. Đối với nước máy nhiều mùi Clo bạn có thể đun sôi thêm 1 đến 2 phút nữa.

NƯỚC ĐÓNG BÌNH GIÁ RẺ HIỆN NAY CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

Nước đóng bình là nước được xử lý qua hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược của màng Ro thường sử dụng trong máy lọc nước Ro trong công nghiệp. Về cơ bản nước sau đi qua hệ thống màng Ro là nước tinh khiết, tiếp đó được đi qua module vi sinh với tính năng khử khuẩn của máy ozon và đèn UV công nghiệp đã là nước an toàn để uống trực tiếp.

Tuy nhiên, việc sử dụng nước đóng bình trong nấu ăn và uống trực tiếp sẽ khiến bạn bị động khi hết nước và tốn thêm các chi phí bên ngoài như: thời gian chờ đợi, điện thoại gọi dịch vụ …

Ngoài ra bạn không chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong bình mà phải hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng đơn vị sản xuất cung cấp.

MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH UỐNG TRỰC TIẾP AN TOÀN NHẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI

Nếu ai chưa từng sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp trong gia đình thì khó có thể hiểu hết được các tác dụng của nó sau đây:

– Máy lọc nước gia đình sử dụng kết hợp hệ thống lọc thô và màng Ro theo cơ chế lọc thẩm thấu ngược cho ra nước uống hoàn toàn tinh khiết.

– Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp hoàn toàn phù hợp với nguồn nước của người dân Việt Nam.

– Bạn có thể kiểm soát được nguồn nước để sử dụng nấu ăn trong gia đình.

– Loại bỏ canxi, không tạo bã khi nấu canh hoăc các món khác có nước.

– Cung cấp đủ nước uống trực tiếp cho gia đình, sử dụng thân thiện với môi trường và phù hợp với không gian nhà bếp.

Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh
Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnhsửa máy giặtsửa tủ lạnhsửa máy nước nóngsửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.